11 ý tưởng về thanh treo khăn độc đáo cho phòng tắm

thanh-treo-khan-nha-tam (2)

11 ý tưởng về thanh treo khăn độc đáo cho phòng tắm

Thanh treo khăn nhà tắm là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Chúng giúp tận dụng tối đa không gian cho nhà tắm. Ngoài ra, thanh treo cũng là một phụ kiện trang trí giúp nâng tầm nhà tắm của bạn. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hãy khám phá 11 ý tưởng độc đáo về thanh treo tường nhà tắm qua bài viết sau.

Bài viết liên quan:

thanh-treo-khan-nha-tam (7)
Thanh treo khăn nhà tắm

1. Thanh treo khăn hiện đại

Hầu hết các nhà tắm hiện nay đều lựa chọn thanh treo khăn hiện đại. Thiết kế của thanh treo này tăng lên sự sang trọng cho nhà tắm. Nó không chỉ đơn thuần là phụ kiện trang trí cho nhà tắm mà còn mang đến công dụng hữu ích. Thanh treo giúp nhà tắm của bạn thêm gọn gàng và sạch đẹp hơn. Nếu bạn đang theo đuổi phong chắc hiện đại trẻ trung, thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

2. Sử dụng thang

Nếu muốn thêm yếu tố mộc mạc vào nhà tắm, hãy sử dụng thang làm thanh treo khăn nhà tắm. Ý tưởng giá treo này đơn giản và thân thiện với môi trường. Nó giúp tăng thêm không gian chứa đựng đồ cho nhà tắm. Với giá treo khăn bằng thang, bạn chỉ đơn giản trải khăn qua các bậc thang, không cần bất kỳ thao tác lắp đặt khác. Để trang trí thêm bạn có thể sử dụng những bậc thang ở cuối để treo các xô nhỏ.

thanh-treo-khan-nha-tam (5)
Sử dụng thang để treo khăn

3. Vòng treo khăn

Ý tưởng này chắc chắn sẽ mang lại sự biến hóa cho nhà tắm của bạn. Vòng treo khăn này thường được sử dụng để thay thế cho thanh treo khăn tắm dài. Nó được sử dụng nhiều trong nhà tắm có không gian hạn chế. Vòng treo giúp bạn lấy khăn lau tay dễ dàng hơn.

thanh-treo-khan-nha-tam (2)
Móc treo khăn tròn

4. Thanh treo tích hợp tay nắm tủ đồ

Ý tưởng này là bạn tận dụng các thanh kéo tủ đồ để làm các thanh treo khăn nhà tắm. Thanh treo được gắn trên tủ là giải pháp cho nhà tắm không có nhiều không gian. Nhà tắm với tường gạch men hoặc các chất liệu không thể khoan cũng sử dụng ý tưởng này. Thanh treo tích hợp này sẽ là điểm nhấn cho nhà tắm của bạn.

5. Thanh treo kết hợp máy sưởi

Thanh vắt khăn inox kết hợp máy sưởi là sản phẩm tiện lợi và hữu ích cho nhà tắm của bạn. Sau mỗi lần sử dụng, bạn đều sẽ có một chiếc khăn ấm để lau khô. Việc này giúp tăng sự thoải mái, nâng cấp chất lượng của nhà tắm. Thanh để khăn này có thể hong khô nhiều khăn cùng một lúc, như vậy cả nhà của bạn đều có thể sử dụng mà không phải chờ lâu. 

Thanh treo tích hợp máy sưởi còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thanh giúp khăn của bạn luôn khô rát, ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn hoặc nấm mốc. Nếu sử dụng khăn ẩm trong nhà tắm sẽ mang lại những tác hại cho sức khỏe của bạn. Đây là một yếu tố bạn cần quan tâm khi tìm mua thanh treo khăn. 

thanh-treo-khan-nha-tam (6)
Thanh treo kết hợp máy sưởi

6. Giỏ mây đựng khăn

Để sử hữu nhà tắm có thiết kế sáng tạo, hãy lắp đặt giỏ mây đựng khăn trên trường. Bạn có thể đặt những giỏ mây này ở bàn trang điểm hoặc bồn lavabo. Giỏ mây có đủ kích thước nên phù hợp đựng cả khăn lau tay và khăn mặt. Những giỏ mây còn trống, bạn có thể tận dụng để đựng những vật dụng khác, chẳng hạn như mỹ phẩm. 

7. Cây treo khăn đứng

Cây treo này không chỉ được đặt ở gần lối ra vào để đựng những đồ vật linh tinh. Với nhiều móc được sắp xếp logic giúp việc lấy ra dễ dàng, cây treo là giải pháp hợp lý để treo khăn ẩm. Bạn có thể đặt cây treo này gần vòi hoa sen. 

8. Ngăn tủ kéo tích hợp thanh treo

Nếu không thích để khăn tắm ra ngoài, hãy thử ý tưởng tích hợp thanh treo khăn nhà tắm với ngăn kéo tủ. Sử dụng một ngăn kéo tủ và lắp đặt thanh treo ở trong. Việc này giúp khăn luôn được bảo quản trong tủ mà không sợ bị ẩm mốc vì không được treo. Hoặc bạn có thể gắn thanh treo trên cánh tủ nếu không muốn chiếm nhiều diện tích. 

thanh-treo-khan-nha-tam (4)
Ngăn kéo tủ tích hợp thanh treo

10. Thanh treo bằng gỗ

Thanh treo gỗ này không phải là một phụ kiện riêng lẻ. Nó là kệ gỗ được gắn thêm thanh treo. Sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều không gian đựng đồ hơn cho bạn. Đây cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm không gian nhà tắm.

thanh-treo-khan-nha-tam (8)
Thanh treo bằng gỗ

11. Giá treo khăn trên cửa ra vào

Khu vực sau cửa nhà tắm luôn là khoảng không gian tắm và nên được tận dụng hiệu quả. Hãy sử dụng khu vực này để lắp đặt một móc treo khăn tắm. Móc treo này có thể chứa 4 khăn tắm cỡ lớn. Đây là sản phẩm hữu ích với nhà tắm, đặc biệt là nhà tắm bị giới hạn về không gian.

thanh-treo-khan-nha-tam (1)
Giá treo khen sau cửa ra vào

12. Sử dụng bộ khăn treo

Nếu một thanh treo vẫn không đủ cho nhà tắm, hãy sử dụng một bộ móc treo khăn. Bộ móc treo khăn gồm một thanh vắt khăn ngang, một móc khăn tròn, một móc treo và một ngăn đựng đồ. Tất cả chúng đều được đồng bộ thiết kế và màu sắc với nhau. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian trang trí cho bạn. 

thanh-treo-khan-nha-tam (3)
Bộ khăn treo 

Kết Luận

Mỗi vật dụng trong nhà tắm đều có tác động để bố cục và thẩm mỹ chung của nhà tắm. Ngoài những thiết bị nhà tắm, phụ kiện cũng góp phần xây dựng phong cách nhà tắm của bạn, đặc biệt là thanh treo khăn nhà tắm. Để việc trang trí có hiệu quả, bạn phải lưu ý và lựa chọn những thanh treo phù hợp. Qua những mẫu thanh treo mà SaigonDepot đã tổng hợp ở trên, hi vọng bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp phụ kiện nhà tắm chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *