Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

5 LÝ DO KHIẾN BẠN THÍCH SẢN PHẨM MOEN

 • Thứ hai, 15:09 Ngày 05/08/2019
 • Bạn cần sản phẩm uy tín chất lượng ? Bạn cần sản phẩm giá cả phải chăng ? MOEN chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho cả nhà bạn. Sản xuất theo công nghệ của Mỹ, sử dụng nguyên liệu bằng đồng nguyên chất không chứa chì để làm thân vòi, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Sau đây, SaigonDepot sẽ chỉ ra 5 lý do khiến bạn “mê mệt” sản phẩm của MOEN:

  1. Công nghệ Immersion:

  Nước được cấp vào nan hoa, sau đó tập trung lại và khuếch đại lực tự nhiên làm lực nước tối đa và phủ rộng, cho bạn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời.

  Công nghệ Immersion trong sen tắm giúp lực nước tối đa và phủ rộng

  1. Dây rút ReflexTM:

  Không có vòi rút dây nào dễ sử dụng như vòi của MOEN. Với thiết kế dây rút ReflexTM, đầu xịt sẽ linh hoạt trở về vị trí ban đầu theo ý bạn, dù được buông ra từ góc độ nào.

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1555800090_7594c_82895423_5599.gif

  Vòi rút dây MOEN giúp bạn di chuyển vòi nước ở nhiều góc độ mình mong muốn

  1. Spot Resist:

  Công nghệ nước xi không lưu lại dấu vân tay và vết bẩn trên thân vòi. Bạn không phải lo lắng về việc thường xuyên lau chùi vì đã có lớp bảo vệ duy trì độ bóng và chính nó cũng giúp việc vệ sinh vòi dễ dàng, được giữ độ bóng sáng trong suốt quá trình sử dụng.

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1555798841_s7597c_57379026_4506.gif

  Công nghệ nước xi giúp không lưu lại dấu vân tay và vết bẩn trên thân vòi

  1. MotionSense:

  Sự tiện nghi khi bạn sở hữu chiếc vòi bếp có thể cảm nhận được việc bạn đang muốn hoàn thành và đáp ứng nhu cầu của bạn. Khoảnh khắc bạn cần đến, MotionSense cảm ứng để phục vụ bạn qua việc di chuyển tay để mở hay tắt nước. Công việc hằng ngày sẽ được hoàn tất nhanh gọn, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, chính tính năng cảm ứng hỗ trợ bạn sử dụng vòi bếp mà không cần phải chạm tay giúp phòng tránh được sự lây lan của vi khuẩn hay hạn chế việc bạn phải lau chùi và vệ sinh vòi bếp quá thường xuyên.

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1557223691_7594esrs_54126947_5601.gif

  MotionSense cảm ứng giúp bạn hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả hơn

  1. Kỹ thuật Air-In:

  Kỹ thuật tiên tiến AIR-IN của MOEN sử dụng cơ chế hoà trộn bọt khí vào trong dòng chảy tạo nên xung lực của nước, giúp tiết kiệm 30% lượng nước so với các sản phẩm vòi truyền thống khác. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi tắm với làn nước mềm mại và nhẹ nhàng nhờ vào công nghệ độc đáo này.

  Công nghệ AIR-IN giúp tiết kiệm nước

  Bài viết liên quan