Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

CÁCH LỰA CHỌN LAVABO PHÙ HỢP CHO CHẬU RỬA PHÒNG TẮM CỦA BẠN

 • Thứ hai, 16:30 Ngày 12/08/2019
 • Bạn đang lựa chọn vòi lavabo cho chậu rửa tay phòng tắm nhà bạn ? Bạn không biết nên lựa chọn như thế nào cho vừa với kích cỡ của chậu rửa ? Đừng lo lắng, Saigon Depot sẽ gợi ý cho bạn những cách lựa chọn vòi lavabo cho phù hợp:

  1. Vòi lavabo cao dùng cho chậu rửa đặt trên bàn:

   

  Với thiết kế tinh tế của vòi lavabo cao, bạn nên chọn lựa chậu rửa có kích thước thấp hơn vòi một nửa để chậu và vòi trông tương xứng và không bị vướng khi sử dụng.

  1. Vòi lavabo thấp dùng cho chậu rửa đặt trên bàn:

  Nếu bạn đã có ý định chọn vòi lavabo thấp, bạn nên gắn vòi liền với chậu rửa. Bạn không thể gắn vòi rửa rời như vòi lavabo cao.

  1. Vòi lavabo âm tường dùng cho chậu rửa đặt trên bàn

  Bạn muốn tiết kiệm diện tích, bạn có thể sử dụng vòi lavabo âm tường. Không những ít tốn diện tích mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Khi lắp đặt vòi lavabo âm tường, bạn nên lắp đặt chậu rửa sát với tường để tránh vòi làm chảy nước ra ngoài.

  1. Vòi lavabo cao vừa phải cho chậu rửa âm bàn

   

  Với độ cao vừa phải, vòi lavabo này hoàn toàn phù hợp với chậu rửa âm bàn. Chậu rửa đặt âm bàn giúp tiết kiệm không gian kèm với độ cao vừa phải của vòi là một sự kết hợp hoàn hảo không thể chối từ.

  1. Vòi lavabo thấp cho chậu rửa dương vành

   

  1. Vòi lavabo thấp hoặc cao vừa phải cho chậu rửa treo tường:

  Đối với chậu rửa treo tường, vòi lavabo cao hay thấp đều phù hợp với loại chậu này. Bạn có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích thiết kế của mỗi người. Đây là loại chậu rửa được khá phổ biến trong các hộ gia đình nên bạn có thể lựa chọn loại vòi cao hoặc thấp đều được.

  Bài viết liên quan