Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Cảm Ứng Mùa Covid – 19

Bạn nghĩ sao về thiết kế nhà vệ sinh cảm ứng? SaigonDepot sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sự tiện lợi nhà vệ sinh cảm ứng mang lại nhé!

Khả Năng Tồn Tại Của Covid-19

Theo tạp chí New England Journal of Medicine, nhiều kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học cho thấy thời gian tồn tại của SARS-CoV-2 trên các bề mặt đều khác nhau:

  • Khả năng tồn tại 3 ngày trên các bề mặt nhựa và thép.
  • Trên bề mặt bìa carton khả năng tồn tại đến 24 giờ.
  • Trên bề mặt kim loại đồng, Covid – 19 chỉ tồn tại khoảng 4 giờ.
  • Trong không khí, virus có thể tồn tại ít nhất 3 giờ đồng hồ.

Như vậy, có thể thấy nguy cơ nhiễm bệnh cho con người khi tiếp xúc với bề mặt rất cao. 

Các chủ kiến trúc sư và các nhà thầu sử dụng những thiết bị có tính năng cảm ứng để nâng cao tinh thần phòng chống sự lây lan virus Covid – 19. Việc đầu tư này không chỉ cho hiện tại mà còn được sử dụng về lâu dài.

Ngoài ra, nhiều công ty và các khu vực công cộng đã chủ động đổi mới các loại sản phẩm từ thiết bị thông thường thành thiết bị cảm ứng để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng. 

Công Dụng Của Nhà Vệ Sinh Cảm Ứng

Các thiết bị có tính năng cảm ứng mang lại 2 lợi ích quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày:

  • Hạn chế sự lây lan của virus (không những Covid – 19 mà còn nhiều loại vi khuẩn gây bệnh khác) nhờ vào công nghệ cảm ứng không cần chạm tay vào bề mặt thiết bị. 
  • Sản phẩm cảm ứng có thể giúp tiết kiệm được nhiều thứ như:
    • Vòi lavabo cảm ứng: tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng (vòi sử dụng nóng/ lạnh)
    • Máy xịt cồn cảm ứng/ máy xà phòng cảm ứng: tối ưu diệt khuẩn với lượng dung dịch vừa đủ. Trên thực tế, không phải cứ sử dụng nhiều dung dịch là sẽ sạch hơn. Nguyên tắc chỉ cần 1 lượng vừa đủ là sẽ mang lại hiệu quả. 

Các thiết bị nhà vệ sinh cảm ứng như máy xà phòng cảm ứng, máy xịt cồn cảm ứng, vòi lavabo và máy sấy khô cảm ứng là một trong những lựa chọn tối ưu hiện nay. Không những giúp phòng chống dịch bệnh mà còn góp phần cho ngôi nhà bạn trở nên hiện đại hơn. 

Quý Khách cần thêm thông tin thiết bị vệ sinh hãy liên hệ trực tiếp với SaigonDepot để được tư vấn tận tình.

SaigonDepot luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách!

Giảm nhiệt trong nhà bằng cách mở và đóng cửa theo phong thủy.

Xu hướng thiết kế không gian mở đang trở nên phổ biến với sự kết hợp giữa việc mở rộng tầm nhìn và tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn. Trong thiết kế nhà ở hiện đại, việc điều chỉnh nhiệt độ bằng cách đóng mở các cửa được coi là một giải pháp

Sen tắm nhiệt độ có lợi ích gì? Mua ở đâu hợp lý?

Sử dụng vòi sen để tắm mang lại hiệu quả chăm sóc cơ thể tốt hơn. Việc tắm nước nóng hàng ngày bằng vòi sen càng đem lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe. Những vấn đề sức khỏe sẽ được cải thiện, sức khỏe tổng thể của bạn được nâng cao và

Thông tin liên hệ

Shopping Cart
Scroll to Top
Để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay