Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

LÀM SẠCH BỒN CẦU BẰNG GIẤM VÀ CHANH – BẠN PHẢI BIẾT

 • Thứ sáu, 08:34 Ngày 09/08/2019
 • Chanh và giấm là hai thứ không thể thiếu trong nhà bếp. Tuy nhiên, ngoài công dụng để nấu ăn ra, hai thứ này còn là chất tẩy rửa tự nhiên có công dụng tẩy vết bẩn rất hiệu quả. Vì thế, nếu bạn muốn vệ sinh bồn cầu, nếu như bạn e ngại nước tẩy rửa hoá chất, thì chanh và giấm là sự lựa chọn hàng đầu cho việc vệ sinh bồn cầu nhà bạn thật sạch và sáng bóng:

  Cọ bồn cầu là việc rất quan trọng trong nhà tắm, nhưng muốn bồn cầu luôn sạch thì phải đúng cách

  Giấm có chứa chất acid nhẹ có tác dụng khử vi khuẩn, vi trùng và màng bám. Sau khi thử trên một diện tích nhỏ, bạn có thể đổ một cốc giấm trắng vào trong bồn cầu và để qua đêm. Sau đó, dùng chổi toalet cọ sạch màng bám rồi xả nước.

  Ngoài công dụng nấu ăn, bóp gỏi thì đây cũng là một chất tẩy rửa hữu hiệu nhất

  Chanh có thể khử sạch chất bẩn với acid. Với một lượng nhỏ không gây hại, bạn có thể đổ một cốc nước cốt chanh vào trong bồn cầu và ngâm trong nửa tiếng. Sau đó, chà sạch lớp cáu bẩn với chổi cọ toalet rồi xối nước. Hãy luôn nhớ đeo găng tay cao su khi đi vệ sinh toalet để bảo vệ đôi tay của bạn.

  Chanh chứa hàm lượng acid nên việc tẩy rửa sẽ dễ dàng và tốt hơn các loại hoá chất tẩy rửa khác

  Đối với sứ bồn cầu, lavabo ATMOR, bạn có thể sử dụng những cách trên nhưng với điều kiện bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ chanh và giấm pha loãng để sản phẩm không bị hoá chất ăn mòn, làm cho sản phẩm không còn độ men sáng như cũ.

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1562484022_aT-815_26712681_6730.gif

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1564971384_AT1001.jpg

  Đối với sứ ATMOR phải vệ sinh đúng cách để sản phẩm không bị mòn men sứ

  Bài viết liên quan