LÝ DO CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬP KHẨU

LÝ DO CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬP KHẨU

Trong xây dựng hoặc muốn tân trang lại phòng tắm thì nhiều gia đình vẫn thường băn khoăn nên chọn thiết bị nhập khẩu hay sử dụng hàng nội địa? SaigonDepot sẽ đưa ra các lý do chính cho việc sử dụng thiết bị vệ sinh nhập khẩu.

3 lý do nên chọn thiết bị vệ sinh nhập khẩu

 1. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm chứng
Để nhập khẩu theo quy trình và đúng ngạch, tất cả sản phẩm phải trải qua bước kiểm định khắc khe. Các bước kiểm định để đảm bảo thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng ở cả quốc gia xuất khẩu và nhập khẩu.

Tính an toàn luôn được đảm bảo từ những khâu lựa chọn chất liệu lẫn sản xuất, gia công, lắp đặt. Vì vậy độ bền sản phẩm thiết bị được duy trì theo thời gian. 

2. Thiết bị có công nghệ tiên tiến
Nhiều dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng thông minh. Các tính năng tiên tiến như xả tự động, tự động bật đèn, tự động làm ấm, diệt khuẩn bề mặt, tự điều chỉnh nhiệt độ nước…

Thiết bị có công nghệ tiên tiến luôn đem đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày. 

3. Chế độ bảo hành tin cậy
Các nhà sản xuất thiết bị cao cấp luôn có những nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy khâu bảo hành có thể tự quyết bởi nhà phân phối, bởi họ đã được chuyển giao về công nghệ xử lý, thay thế và sửa chữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

Tại SaigonDepot, tất cả sản phẩm đều là hàng nhập khẩu chính hãng đến từ thương hiệu ATMOR – MOEN. Sản phẩm luôn đi kèm với chính sách bảo hành dài hạn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm.

Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *