Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

ATMOR chia sẻ kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm

 • Thứ bảy, 14:50 Ngày 04/05/2019
 •  

  Ngày nay với nguồn thông tin rộng mở, Quý Khách Hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu về bất cứ sản phẩm nào trước khi quyết định mua chúng. Xu hướng tiêu dùng thông minh giúp chúng ta tự tin chọn lựa & đầu tư vào đúng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

  SAIGON DEPOT với kinh nghiệm là nhà phân phối trọn bộ thiết bị phòng tắm hơn 22 năm qua xin chia sẻ một vài đặc điểm quan trọng của sản phẩm sen vòi và sứ vệ sinh đến cho Quý Khách Hàng. Yếu tố quyết định để phân biệt chất lượng của một bộ vòi sen tốt nằm ở lớp xi mạ trên vòi. Lớp xi mạ sáng bóng, đều màu và dày trên toàn thân vòi, kể cả những điểm tiếp nối. Độ nặng của một chiếc vòi làm bằng đồng sẽ đạt tiêu chuẩn chống rỉ sét ăn mòn; bên trong lõi bằng phẳng, không gồ ghề. Cuối cùng ruột vòi (cartridge) khi vận hành sẽ rất êm ái, nhẹ tay, có thể sử dụng liên tục trong 30 năm – tương đương với 500,000 lần đóng mở.

  Bên cạnh vòi nước, sản phẩm bàn cầu, lavabo cần phải được chọn lựa kỹ lưỡng không chỉ dựa trên thiết kế mà còn phải là sản phẩm sứ chất lượng khi được nung ở nhiệt độ 12000C, đạt tiêu chuẩn chống nứt, chống thẩm thấu cao (<0.5%) và giúp bề mặt men sứ có khả năng chống bám bẩn hiệu quả.

  Sự quan tâm của Quý Khách Hàng dành cho sản phẩm thiết bị phòng tắm còn nằm ở việc nhận định sản phẩm đó có thân thiện với môi trường, xuất xứ chính hãng, thương hiệu nổi tiếng, và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng hay không.

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí để giúp Quý Khách Hàng yên tâm chọn lựa, mọi thắc mắc hay yêu cầu liên quan tới sản phẩm, xin vui lòng gọi HOTLINE: 39 315 315 hoặc email: info@saigon3.vn

   

   

  Bài viết liên quan