Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG BỒN TẮM MASSAGE MANHATTAN TẠI SAIGON DEPOT

 • Thứ hai, 14:28 Ngày 19/08/2019
 • Sau một ngày dài làm học tập và làm việc, ngâm mình trong bồn tắm là cách tốt nhất để chăm sóc cơ thể trọn vẹn. Việc trang bị một chiếc bồn tắm sẽ mang lại cho bạn và gia đình những lợi ích đầy bất ngờ và thực tế.

  Hiện nay, trên thị trường, có nhiều loại bồn khác nhau như: bồn ngâm, bồn massage, bồn góc,… dòng bồn có nhiều công dụng hữu ích nhất là bồn massage của Manhattan tại Saigon Depot, bồn tắm được tích hợp các mắt sủi bọt khí và các mắt sục thuỷ lực. Các mắt sục khí hỗ trợ tạo sủi bọt li ti làm giàu oxy cho nước. Khi được massage, các hệ cơ, hệ tuần hoàn được kích thích, nhờ đó máu lưu thông được dễ dàng hơn tạo cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho người sử dụng.

   

  1. Bồn tắm làm giảm stress:

  Ngâm mình trong bồn tắm có khả năng kéo dài cảm giác nhẹ nhàng, thảnh thơi. Giúp cơ thể thoải mái và thư giãn. Khi cơ thể trải qua những khoảng thời gian ngâm tắm như vậy, bạn dễ dàng loại bỏ stress, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc, đồng thời tạo ra năng lượng mới.

  1. Bồn tắm giúp đào thải độc tố trong cơ thể:

  Nhiệt độ nước nóng trong bồn tắm khoảng 32 – 35oC trong 10-20 phút khi ngâm tắm giúp mở lỗ chân lông. Nhờ đó, các độc tố và bụi bẩn sâu trong da theo tuyến mồ hôi bị đào thải hoàn toàn.

  1. Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu:

  Ngâm mình trong bồn nước ấm còn là cách thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Các tế bào máu được vận chuyển, đưa đến nuôi dưỡng các mô bị hư hại, nhằm phục hồi và cải thiện toàn bộ cơ thể.

  1. Chăm sóc da hiệu quả:

  Thường xuyên sử dụng bọt khí để chà xát nhẹ không chỉ loại sạch lớp bong tróc, tế bào chết mà còn ngừa khô, sát khuẩn, hoàn thiện tình trạng da. Bạn có thể cho thêm tinh dầu, muối để việc massage khi tắm hiệu quả hơn.

  Bài viết liên quan