Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH PHÒNG TẮM BẰNG KÍNH VÀ INOX – BẢN PHẢI BIẾT

 • Thứ tư, 16:23 Ngày 31/07/2019
 • Phòng tắm là nơi được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu kính và inox, việc vệ sinh kính và inox đúng cách không chỉ đảm bảo được thẩm mỹ mà còn góp phần làm tăng độ bền cho các thiết bị. Để kính luôn sáng trong và inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh phòng tắm đúng cách là một việc làm vô cùng cần thiết.

  1. Vệ sinh inox:
  • Bước 1: Trước khi vệ sinh, nên lau sạch bụi bẩn bằng giẻ mềm và khô.
  • Bước 2 Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh, sau đó dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch. Sản phẩm sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu.
  • Bước 3: Trường hợp nếu bề mặt sản phẩm bị ố, có thể sử dụng sản phẩm chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm. Sau đó, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm để chùi vết ố.

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1555522036_aT-s2811_68900637_6702.gif

  Vòi nước bằng inox cần được vệ sinh để tránh bị đóng bẩn

  1. Vệ sinh kính:
  • Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.
  • Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hòa với nước xoa lên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.
  • Kính dùng lâu ngày thường bị đen, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới.
  • Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hỏa hoặc rượu trắng vào để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.
  • Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch.

  Vệ sinh kính cũng rất cần thiết để tránh việc kính bị ố và vẩn đục

  1. Sử dụng dòng sản phẩm vòi ATMOR chống bám bẩn:

  Vòi ATMOR với những đặc tính nổi bật với thân vòi làm bằng hợp kim đồng H65 chống ăn mòn và rò rỉ, hàm lượng chì < 0,03% an toàn cho người sử dụng. Và điều đặc biệt của dòng sản phẩm vòi ATMOR này là chống bám bẩn, dễ dàng hơn cho việc vệ sinh phòng tắm. Lưu ý khi vệ sinh sản phẩm của ATMOR nên tránh dùng những hoá chất mạnh để tẩy rửa, nên sử dụng những hoá chất nhẹ, nước ấm, chất rửa tự nhiên như giấm pha loãng là có thể tẩy rửa dễ dàng.

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1555702692_aT90943l_27017872_6703.gif

  Sử dụng sản phẩm ATMOR – việc vệ sinh phòng tắm sẽ luôn dễ dàng hơn

  Vệ sinh phòng tắm bằng hoá chất tự nhiên pha loãng sẽ giúp sản phẩm của ATMOR sạch và bền hơn 

  Bài viết liên quan