Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

SAIGONDEPOT XẢ HÀNG KHỦNG CUỐI NĂM

 • Thứ tư, 10:33 Ngày 08/11/2017
 • Nguồn: vietnamnet.vn

  Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trong dịp cuối năm, Saigon Depot áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 50% chỉ trong 3 ngày từ 10-12/11/2017 tại showroom: Số 48 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

  Đây là chương trình ưu đãi quy mô lớn nhất của Saigon Depot từ trước đến nay với hơn 500 mặt hàng bao gồm: thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm, thiết bị nhà bếp… đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Moen (USA), Star (Thailand), Atmor (Thailand)…

  Công ty XD & TM Sài Gòn 3 (Saigon Depot) được thành lập năm 1993 chuyên ngành xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng. Saigon Depot là nhà phân phối vòi nước Moen USA chính hãng hơn 24 năm qua tại Việt Nam.

  Hệ thống showroom Saigon Depot chuyên cung cấp trọn bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm. Tại đây khách hàng có thể chọn cho mình được các thiết bị cho phòng tắm phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

  Đại diện Saigon Depot khẳng định: “Công ty luôn đặt sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ qua việc mang lại những sản phẩm cao cấp và chất lượng cùng thiết kế tinh tế nhằm làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng, chọn lựa trong suốt những năm qua.

  Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với những thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, chúng tôi cũng phát triển và sản xuất dòng sản phẩm riêng cho nhu cầu từng khách hàng”.

  Ngoài chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 50% chỉ trong 3 ngày từ 10-12/11/2017, tại hệ thống showroom Saigon Depot vẫn đang áp dụng các chương trình bán hàng ưu đãi khủng cuối năm để phục vụ khách từ nay đến hết tháng 12/2017.

  Đặc biệt trong khoảng thời gian 60 ngày từ ngày 01/11/2017 - 31/12/2017 khi mua bất kỳ đơn hàng nào từ 10 triệu đồng trở lên tại hệ thống bán hàng Saigon Depot và đại lý, khách hàng nhận được 1 phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng. Mỗi 10 triệu đồng mua hàng đều được quy đổi ra 1 phiếu rút thăm, không giới hạn phiếu rút thăm đối với tất cả các khách hàng.

  Khi đến tham dự, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ Saigon Depot.

  Bài viết liên quan