THIẾT BỊ VỆ SINH ATMOR – THƯƠNG HIỆU PHÙ HỢP VỚI ĐỜI SỐNG NGƯỜI VIỆT

THIẾT BỊ VỆ SINH ATMOR – THƯƠNG HIỆU PHÙ HỢP VỚI ĐỜI SỐNG NGƯỜI VIỆT

THIẾT BỊ VỆ SINH ATMOR – THƯƠNG HIỆU PHÙ HỢP VỚI ĐỜI SỐNG NGƯỜI VIỆT

Thiết bị vệ sinh Atmor là thương hiệu nhập khẩu từ Thái Lan với nhiều loại trang thiết bị phù hợp với gia đình và các khu vực công cộng (khách sạn, nhà hàng, các khu công cộng khác,…). Đây là thương hiệu khá phù hợp với thị hiếu của người Việt bởi chất lượng và giá thành phải chăng. Chính vì thế, SaigonDepot sẽ giới thiệu cho bạn những đặc điểm cũng như những trải nghiệm lí tưởng mà thiết bị vệ sinh Atmor mang đến cho gia đình bạn.

THIẾT BỊ VỆ SINH ATMOR – THƯƠNG HIỆU PHÙ HỢP VỚI ĐỜI SỐNG NGƯỜI VIỆT

1. Các dòng sản phẩm đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng

Thiết bị vệ sinh Atmor có rất nhiều các dòng sản phẩm như: sứ vệ sinh, vòi sen, vòi lavabo, máy nước nóng, máy sấy tay, máy xà phòng cảm ứng, hộp đựng giấy, hộp nhấn xà phòng và các loại phụ kiện phòng tắm khác. Tuỳ vào từng loại sản phẩm mà bạn có thể sử dụng ngay chính ngôi nhà bạn hay các khu vực công cộng.

2. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

  • Sứ vệ sinh: Bề mặt sứ được phủ lớp men trắng sáng, ngăn bám bẩn, vi khuẩn, ngăn nấm mốc bám bề mặt và dễ dàng cho việc vệ sinh. Sản phẩm có độ chống nước và chống thẩm thấu đạt tiêu chuẩn châu Âu.

  • Sen vòi, vòi lavabo: Với kiểu dáng hiện đại, tiện ích và chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Thân vòi làm bằng hợp kim đồng H65 chống ăn mòn và rò rỉ. Vòi Atmor đạt chuẩn thân thiện với môi trường với hàm lượng chì < 0,03%, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.
  • Phụ kiện phòng tắm: Đa dạng về các dòng sản phẩm như thanh vắt khăn, kệ kiếng, móc áo, khay xà phòng,… Sản phẩm có những sáng tạo trong thiết kế, nhà sản xuất luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhặt cho từng sản phẩm nhằm trang trí cho không gian phòng tắm thêm phần tiện nghi, gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

3. Thời gian bảo hành lâu dài và hợp lý

Thương hiệu Atmor là thiết bị vệ sinh uy tín, bạn không cần phải lo lắng vì thời gian bảo hành ngắn. Đối với từng sản phẩm của Atmor thì sẽ có thời gian bảo hành hợp lí với sản phẩm đó, chẳng hạn như đối với sản phẩm sứ thì thời gian bảo hành lên đến 5 năm, sen vòi bảo hành 3 năm và các loại phụ kiện khác là 1 năm.

4. Giá thành hợp lý với thị hiếu tiêu dùng Việt

Điểm nội bật của sản phẩm Atmor là giá thành hợp lý, thích hợp với đời sống bây giờ của phần đông gia đình Việt. Atmor là thiết bị vệ sinh giá rẻ, không quá đắt đỏ, chỉ dao động từ 300.000 đến 9.000.000, bạn có thể sở hữu cho mình dòng sản phẩm ưng ý nhất từ thương hiệu Atmor.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *