Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM NHỎ ĐẸP VỚI SỨ ATMOR

 • Thứ sáu, 14:54 Ngày 02/08/2019
 • Diện tích mà gia đình bạn dành để thiết kế cho phòng tắm chỉ có giới hạn ? Bạn không biết thiết kế phòng tắm như thế nào cho hợp lý thông qua việc sử dụng những vật liệu sao cho phù hợp ? Hãy tham khảo những ý kiến sau đây để chọn cho gia đình bạn kiểu phong cách thiết kế phòng tắm, nhà tắm, phòng vệ sinh cho phù hợp nhé!

  Vật liệu lựa chọn để sử dụng cho mẫu phòng tắm nhỏ đẹp này chính là vật liệu xây dựng đá lát sàn nhân tạo màu nâu nhạt vân ngang. Bồn cầu sứ cao cấp màu trắng, gạch lát tường hoa văn chấm vuông màu sắc, tạo điểm nhấn cho không gian nhà tắm thêm bắt mắt và hiện đại. Ngoài ra, gia chủ nên lựa chọn vòi chậu inox dạng ngắn cho bồn rửa mặt, vòi hoa sen cây inox đứng cao cấp. Cửa nhà vệ sinh đẹp với chất liệu gỗ tần bì phun sơn Alakana – Indonesia chính hãng. Ánh sáng vàng là lựa chọn tốt nhất cho những không gian phòng vệ sinh nhỏ đẹp, nhà tắm nhỏ, nhà tắm đơn giản.

  Ánh sáng vàng luôn là lựa chọn tốt nhất cho những không gia phòng vệ sinh nhỏ hẹp

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1555886866_aT4165_12676956_6582.jpg

  Chất liệu sứ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo tô điểm phòng tắm của bạn thêm sáng hơn

  Đối với mẫu phòng tắm 2m2 này bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ vật liệu trang trí nội thất phòng tắm làm gì ?Bạn hãy quyết định ngay vật liệu xây dựng đá nhân tạo màu sáng (có thể màu vàng trắng, màu trắng vệt đen mờ, màu trắng đục hoặc cũng có thể sử dụng gạch men cao cấp màu để làm điểm nhấn). Nên sử dụng vách tắm kính cường lực phòng tắm để tạo không gian. Vòi tắm, vòi chậu hay bồn cầu nhà vệ sinh chúng tôi nên khuyên bạn nên sử dụng thương hiệu ATMOR. Sản phẩm bồn cầu với sứ được phủ lớp men trắng sáng, ngăn bám bẩn, vi khuẩn, ngăn nấm mốc bám bề mặt và dễ dàng cho việc vệ sinh. Ngoài ra, với sản phẩm vòi ATMOR với thân vòi làm bằng hợp kim đồng H65 chống ăn mòn và rò rỉ hoàn toàn an toàn cho bạn khi sử dụng.

  Tông chủ đạo của các loại nhà tắm nhỏ luôn là màu sáng

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1562483601_AT21562.jpg

  https://saigondepot.vn/datafiles/setone/1555704480_aT91263-3_59069757_6061.gif

  Sản phẩm ATMOR luôn tạo nên chất lượng cho phòng tắm của mỗi gia đình

  Đây là những gợi ý đơn giản của chúng tôi để có thể giúp bạn thiết kế loại phòng tắm đơn giản mà bạn mong muốn, hãy tự tạo cho mình một không gian phòng tắm khác biệt nhưng cũng thật độc đáo nào!

   

  Bài viết liên quan