Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

TIỆC TẤT NIÊN CỦA SAIGONDEPOT MỪNG MỘT NĂM THẮNG LỢI VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

 • Chủ nhật, 15:09 Ngày 12/01/2020
 • Lời đầu tiên SaigonDepot chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ cho năm mới Canh Tý 2020. Kính chúc Quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý và gặp thật nhiều điều may mắn trong năm 2020.

  Trong năm vừa qua, SaigonDepot đã có một năm đầy suôn sẻ với kết quả thành công được thể hiện qua buổi họp cuối năm của công ty.

  SaigonDepot rất vui mừng vì trong năm qua đã mang đến sự hài lòng đến nhiều khách hàng, hoàn thành nhiều đơn hàng lớn ở các công trình.

  Sau buổi họp, SaigonDepot đã có một bữa tiệc Tất niên dành cho toàn thể công nhân viên. Trong bữa tiệc, SaigonDepot có tổ chức “Bốc thăm trúng thưởng” dành cho tất cả các nhân viên với nhiều phần quà giá trị.

  Lịch nghỉ tết của toàn thể hệ thống Showroom SaigonDepot bắt đầu nghỉ từ ngày 25 Tết âm lịch (tức ngày 19/1/2020) cho đến hết ngày mùng 9 Tết âm lịch (tức ngày 02/02/2020). Mùng 10 Tết âm lịch (tức ngày 03/02/2020), chúng tôi sẽ bắt đầu mở cửa kinh doanh lại bình thường. SaigonDepot xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của Quý khách đối với công ty suốt thời gian qua.

  Trân trọng!

  Bài viết liên quan