Trang Chủ
Tin tức & sự kiện

TOP 7 PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM ATMOR BÁN CHẠY NHẤT SAIGONDEPOT

 • Thứ tư, 16:27 Ngày 13/11/2019
 • Nhắc đến thương hiệu ATMOR, chúng ta có thể nghĩ ngay đến các sản phẩm sứ, vòi quen thuộc. Bên cạnh đó, những sản phẩm phụ kiện hỗ trợ cho phòng tắm cũng không thể thiếu. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và nhiều chức năng sử dụng, dưới đây là top 7 phụ kiện phòng tắm ATMOR bán chạy nhất tại SaigonDepot:

  1. Hộp nhấn xà phòng 1 hộc DH-1000B-L:

  Sản phẩm làm bằng nhựa ABS có tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất, không bị lão hoá theo thời gian sử dụng cùng với hệ nhấn siêu bền. Sản phẩm có màu đen, ít bám bẩn dễ dàng cho việc vệ sinh. Trung bình một lần nhấn được 1.8ml giúp tiết kiệm xà phòng cho những lần sử dụng.

  Dung tích của DH-1000B-L có thể chứa được 1000ml xà phòng, tương đương với dung tích của một hộp nhấn xà phòng 2 hộc, có thể chứa được nhiều xà phòng và tốn ít thời gian thay mới xà phòng.

  Kích thước sản phẩm lần lượt là 230x100x100mm, nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi kể cả không gian hẹp. Sản phẩm bảo hành chính hãng 1 năm.

  Có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Có thể xem các mẫu nhấn xà phòng nhựa khác tại đây.

  1. Hộp nhấn xà phòng 2 hộc DH-700-2W:

  Tương tự như hộp nhấn xà phòng DH-1000B-L, sản phẩm làm bằng nhựa ABS có tính cứng, chống lão hoá theo thời gian sử dụng cùng với hệ nhấn siêu bền. Sản phẩm có màu trắng, tuy nhiên với chất nhựa ít bám bẩn nên sản phẩm rất dễ dàng cho việc vệ sinh.

  Sản phẩm có 2 hộc chứa nên có thể chứa được 2 mùi xài phòng khác nhau trong quá trình sử dụng. Trung bình một lần nhấn được 1.8ml giúp tiết kiệm xà phòng cho những lần sử dụng.

  Dung tích của DH-700-2W có thể chứa được mỗi hộc 500ml. Kích thước sản phẩm lần lượt là 320x100x60mm cùng với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm chính hãng, bảo hành 1 năm.

  Có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  1. Hộp đựng giấy nhựa AT1008W:

  Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong các loại hộp đựng giấy nhựa của ATMOR. Vỏ sản phẩm được làm bằng nhựa ABS có tính cứng và độ bền cao. Sản phẩm có màu trắng, tuy nhiên với chất nhựa ABS ít bám bẩn nên sản phẩm rất dễ dàng cho việc vệ sinh.

  Hộp giấy lớn với kích thước lần lượt là 280x122x298mm có thể sử dụng cho những cuộn giấy lớn với đường kính 20-27cm.

  Việc lắp đặt và thay giấy đối với AT1008W khá dễ dàng. Sản phẩm có cửa sổ hiển thị lượng giấy thuận tiện cho việc thay giấy khi hết. Sản phẩm phù hợp cho văn phòng, khách sạn, khu công cộng và các công trình hiện đại. Sản phẩm chính hãng, bảo hành 1 năm.

  Có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây

  Có thể xem các mẫu hộp đựng giấy nhựa khác tại đây.

  1. Hộp đựng giấy inox 304 TD-8314:

  Sản phẩm làm bằng inox 304 không gỉ, có chứa 18% crom và 8% niken nên có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường không khí, nước biển, axit. Hộc giấy rộng với kích thước lần lượt là 100x280x365mm, có thể chứa được lượng giấy lớn.

  TD-8314 dễ dàng cho việc lắp đặt và thay giấy. Sản phẩm với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp nhu cầu hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, khu công cộng và các công trình hiện đại. Sản phẩm chính hãng với 1 năm bảo hành.

  Có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Có thể xem các mẫu hộp đựng giấy inox khác tại đây.

  1. Máy sấy tay cảm ứng JXG-125:

  Đối với mấy sấy tay cảm ứng ATMOR, đây là sản phẩm bán chạy nhất. Vỏ sản phẩm làm bằng nhựa ABS có tính cứng siêu bền, chống bám bẩn, thân thiện với môi trường. Dưới đây là thông số kĩ thuật đối với dòng sản phẩm JXG-125:

  • Kích thước: 140x180x300mm
  • Công suất: 1200W
  • Tốc độ motor: 3000RMP
  • Khoảng cách cảm ứng: 50-200mm
  • Tốc độ gió: >12m/s
  • Nhiệt độ không khí: 65 ± 15oC
  • Thời gian hoạt động: 60 giây.

  Khi sử dụng, bạn không cần phải chạm vào máy nên sản phẩm có thế tránh tiếp xúc với vi khuẩn. Khi thân nhiệt máy quá nóng, sản phẩm sẽ tự động ngắt điện. Sản phẩm bảo đảm tính an toàn tuyệt đối vì cách biệt hoàn toàn với điện. Đây là dòng sản phẩm an toàn, phù hợp ở các khu vệ sinh nơi công cộng như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm chính hãng, bảo hành 1 năm.

  Có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  1. Máy xịt cồn cảm ứng AT-007R:

  Khác với hộp nhấn xà phòng thông thường, đây là dòng sản phẩm vệ sinh tay cảm ứng mà bất cứ công trình công cộng hay xí nghiệp sản xuất thực phẩm nào cũng nên có. Vỏ sản phẩm được làm bằng nhựa ABS có tính cứng, chống bám bẩn. Dưới đây là thông số kĩ thuật đối với dòng sản phẩm AT-007R:

  • Lượng phun sương lượng cồn: 0.5 – 0.6ml
  • Nguồn điện: AC 220V
  • Kích thước: 130x185x320mm
  • Dung tích: 1000ml

  Sản phẩm an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty sản xuất thực phẩm,…Sản phẩm chính hãng được bảo hành 1 năm.

  Có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  1. Xả lọc rác đồng mạ chrome AT-36:

  Đây là sản phẩm không thể thiếu đối với các phòng tắm, khu vệ sinh. Sản phẩm làm bằng inox 304 không gỉ, có chứa 18% crom và 8% niken nên có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường không khí, nước biển, axit, bên ngoài bao phủ lớp đồng mạ chrome. Sản phẩm có kích thước lần lượt là 100x100mm (Ø60, Ø90) phù hợp với phòng tắm của nhiều gia đình.

  Sản phẩm có tính năng thoát nước nhanh, chống mùi hôi, chống chảy ngược và không để côn trùng bò vào. Sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình, khu công cộng và các công trình hiện đại. Sản phẩm chính hãng, bảo hành sản phẩm 1 năm.

  Có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Có thể xem các mẫu xả lọc rác inox khác tại đây.

  Bài viết liên quan