HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP VÒI NƯỚC VÀO LAVABO ĐÚNG CÁCH

Cach laop voi

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP VÒI NƯỚC VÀO LAVABO ĐÚNG CÁCH

Việc lắp vòi nước vào lavabo là một việc không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào cách bạn chọn chậu rửa như thế nào, lỗ khoét trên thành chậu rửa có vừa với kích thước vòi nước bạn đã chọn mua hay không? Hoặc lavabo của bạn là loại đặt bàn không khoét lỗ và bạn phải lắp vòi nước ngay trên mặt bàn đá. Nếu bạn không biết cách lắp vòi nước vào lavabo, bạn thường thuê thợ lắp đặt nên chi phí sẽ rất tốn kém mà lại không đảm bảo vì bạn không họ làm thế nào và có đúng cách hay không? Chính vì thế, SaigonDepot sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp vòi nước vào lavabo đúng cách mà hiệu quả.

 1. Lắp đặt vòi lavabo:
 • Vệ sinh hệ thống đường cấp nước bằng cách mở van tổng và các van nhánh để nước chảy tự do trong vòng 5 phút để các cặn xi, vữa, keo,… trong quá trình thi công còn dính bên trong đường ống thoát ra ngoài tránh tắc sau này.
 • Lắp miếng vòng gioăng cao su vào thân vòi.
 • Đặt vòi lavabo vào lỗ chời có sẵn trên mặt chậu.
 • Lắp tấm đệm cao su và đệm định vị vào chân vòi phí dưới chậu.
 • Lắp đai ốc vào bu lông định vị và siết chặt.

Lắp vòi nước vào lavabo đúng cách phải phụ thuộc vào kiểu dáng của lavabo

Kiểu dáng của lavabo đa dạng

 1. Lắp dây cấp:
 • Sau khi siết chặt thân vòi lên chậu lắp dây cấp nước lạnh – nóng (trong trường hợp bạn lắp vòi nước lavabo nóng lạnh) tương ứng với đường cấp nước cho vòi (lưu ý phải có gioăng cao su) siết vừa tay tránh quá mạnh vỡ đai ốc.
 • Đầu dây cấp còn lại đấu vào nguồn nước nóng – lạnh tương ứng với một lực vừa đủ chắc (sau khi đã lắp kép chắc chắn).
 1. Lắp đầu xi phông, đuôi xi phông:
 • Tháo bu lông và gioăng phía dưới ra khỏi đầu xi phông sau đó đặt vào lỗ thoát nước của chậu lavabo.
 • Lắp gioăng và bu lông từ phía dưới lavabo vào đầu xi phông siết chặt.
 • Lắp đuôi xi phông (loại chữ P, ống ruột gà,…) vào đầu xi phông và đường nước thoát sao cho ống thải ngang vuông với đường thoát nước trong tường.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm vòi nước lavabo giá rẻ, xin hãy liên hệ tại đây và truy cập website https://saigondepot.vn/  để chọn cho mình sản phẩm phù hợp với bạn. SaigonDepot chuyên phân phối trọn bộ thiết bị phòng tắm chính hãng nhập khẩu từ các thương hiệu ATMOR (European Technology), MOEN (USA), MANHATTAN (Canada), VOVO (Korea). Với hơn 25 năm hoạt động trên thị trường, SaigonDepot luôn cam kết mang đến sự hoàn hảo cho ngồi nhà của bạn với sản phẩm chất lượng cao – giá tốt – chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chu đáo (giao hàng miễn phí tận nơi trong TPHCM).

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *