Cung cấp thiết bị vệ sinh từ 1993

SaigonDepot chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh nhập khẩu đến từ thương hiệu ATMOR – MOEN trong 28 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. SaigonDepot luôn cung cấp các thiết bị vệ sinh phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

SaigonDepot chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh nhập khẩu đến từ thương hiệu ATMOR – MOEN trong 30 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. SaigonDepot luôn cung cấp các thiết bị vệ sinh phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Mặt hàng tại SaigonDepot mang đến đều là hàng chất lượng cao, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Được sự tín nhiệm của nhiều Chủ Đầu Tư, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Công ty Xây dựng, sản phẩm thiết bị phòng tắm của chúng tôi đã được lựa chọn và sử dụng cho nhiều công trình dân dụng, bệnh viện, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, khu Resort….trên cả nước.

Miễn phí giao hàng khu vực HCM
Đảm bảo 100% chính hãng
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

SaigonDepot luôn luôn lắng nghe mọi lời góp ý từ quý khách hàng và phát triển thương hiệu của chúng tôi ngày một tốt hơn. Lắp đặt và giao hàng nhanh chóng, bảo hành dài hạn, bảo trì sản phẩm với linh kiện chính hãng bởi đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc.

SaigonDepot nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách có thể yên tâm khi mua hàng chính hãng tại SaigonDepot. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Danh mục sản phẩm đa dạng

Với hơn 1200 sản phẩm thiết bị vệ sinh và nhà bếp, chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi thứ từ những sản phẩm đơn giản đến những sản phẩm sang trọng và độc đáo. Khách hàng có thể tìm thấy bồn tắm , chậu rửa mặt đặt bàn, vòi sen và nhiều hơn nữa để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ khách hàng

Tôn trong lợi ích của bạn

Với phương châm tôn trọng lợi ích của Khách Hàng, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng.

Báo giá trong 12 giờ

Cung cấp thông tin sản phẩm, bảng báo giá qua thư điện tử sau 12 giờ hoặc qua đường bưu điện trong vòng 3 ngày (trên toàn quốc) kể từ khi nhận yêu cầu.

Giao hàng tận nơi

Giao hàng, hướng dẫn kỹ thuật và lắp đặt miễn phí ở nội thành TP. HCM và các tỉnh lân cận bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Bảo hành & Bảo trì

Bảo hành sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận thông tin. Bảo trì sản phẩm sau bảo hành với linh kiện chính hãng

Hồ sơ năng lực & Catalogue

Hệ thống showroom SaigonDepot

Shopping Cart
Scroll to Top
Để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay